con e 13thag.be bị nổi mẫn đỏ đã hơn nữa thág.e đi xuong bv da liễu và xet nghiệm và bán thuốc nhưng vẫn k bớt và còn đỏ hơn trên hình.xin bs giai thit cho e bít về cái xet nghiệm và làm sao cho bé bớt hơn aj.cam on bs
Trả lời:
Chào em Bé nhà em đã đi khám và xét nghiêm chẩn đoán nấm da Em nên yên tâm cho bé điều tri theo phác đồ của bênh viên da liễu là đúng chuyên khoa Em có thể cho bé đi tái khám để bác sỹ theo dõi và tư vấn cu thể Trước măt em nên Luôn đảm bảo vệ sinh da cho con sao cho lúc nào cũng sạch sẽ. Không để trẻ gãi lên những vùng da bị tổn thương. Quần áo của các bé phải rộng rãi và làm bằng chất liệu mềm mại. Tránh dùng xà phòng tắm rửa vung da tổn thương vì sẽ làm mẩn ngứa nặng thêm Có thể dùng nước trà xanh, nước nướp đắng rửa vùng tổn thương cho bé Thân mến chào em