Chào bác sĩ Bé nhà e được 1 tháng 6ngayf. 1 tuần gần đây bé bú ít hẳn, đang bú 100ml giờ bé chỉ bú 30-50 ml. Bé ăn ít Ngủ rất nhiều. Đêm ngủ xuyên đêm ko có dậy ty. Ban ngày ,cứ 3h bé dậy, nhưng bú 5' bé ngủ tiếp. Ngực e rất căng bé ko chịu bú nữa. E lo bé chỉ bú dòng sữa đầu ko nhận sữa cuối sẽ ko đủ dinh dưỡng. 1 ngày bé đái 6lan, ị 1 lần có ngày ko ị lần nào. Bé bú trớ sữa ra nhìu mặc dù e đã bế ợ hơi. Hôm nay, sau khi bú xong bé ói ra hết Mong bác tư vấn giúp bé nhà e có vấn đề gì về tiêu hóa ko ah
Trả lời:
Chào bạn. Bé nhà bạn không phải rối loạn tiêu hóa . Hiện tại bạn nên cho bé ăn và kích thích cho bé để bú tiếp , bé ăn hay chớ , xem bé có bị viêm họng hay không , chớ là phản xạ của cơ thế khi họng bị viêm . Thân mến.