thưa bs, bé tôi dc 18,5 tháng, bé nặng 10kg, cao 79 cm. nhưng từ lúc bé 6 tháng tuổi bé đã ko lên kí. cứ 10 kg hoài. bé đi phân tôi thấy trong phân bé có những rau, củ mà tôi đã nấu cho bé ăn như: cà rôt, rau.... Giờ tôi phãi làm sao thưua bs. co nên đua bé lên nhi đông khám dinh dưỡng ko ạ ?
Trả lời:
Chào bạn việc bé đã hơn 1 năm không lên cân là một trong những dấu hiệu bé đứng trước nguy cơ suy dinh dưỡng nặng. Không biết chế độ ăn chính xác của con bạn thế nào? bé có ddwuwcoj bú sữa mẹ không? Với tình trạng này bạn nên đưa bé đến gặp bác sỹ dinh dưỡng cùng với thực đơn hàng ngày để bác sỹ giúp chị điều chỉnh chế độ dinh dưỡng cho bé