chào bs bé nhà e 16m. nếu bé sốt e chườm lau ấm nách cổ bẹn cho bé mà bé chưa hạ sốt chân bé lạnh thì có nên lau nữa ko ạ? hay làm như thế nào a ? bé sốt có nên bật điều hoà hay ko a( trời nóng)) thanks l cho
Trả lời:
Chào bạn. Cháu bé 16 tháng sốt thì cần theo dõi , nếu sốt cao thì đặt thuốc hạ sốt hậu môn , kết hợp lau mồ hôi vùng nách , bẹn , cổ , nếu sốt cao chỉ lau không thì không đỡ được . nếu bật điều hòa thì nên dùng ở nhiệt độ vừa phải, không để chế độ lạnh. Thân mến.