vâng em ở biên hòa, nơi nào chữa chân bẹt cho cháu được bsĩ, con gái 4 tuổi ạ
Trả lời:
Chào em ! địa chỉ nơi chữa bàn chân bẹt cho các bé tại Tp HCM em có thể tham khảo tại : - Phòng khám ACC , số 8 Trương Định , quận 3 TP HCM. - Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Tp HCM : 1A Lý Thường Kiệt , phường 7 , quận Tân bình. Điện thoại : (08) 39712960. Thân mến !