Chào bác sĩ, Con e hiện nay dc 9,5 tháng tuổi. Mấy ngày nay khi bé nói chuyện bé hay bị nấc giống như là hết hơi hoặc giống như bị nghẹn, bé vẫn sinh hoạt ăn uống vui chơi bt, nhưng mỗi lần nói là lại bị hấc hấc như hết hơi vậy. Ko biết bé bị vậy là sao vậy bs và có nguy hiểm j ko, mong bs tư vấn giúp, e xin cám ơn.
Trả lời:
Chào em, Em nên đưa bé đi khám chuyên khoa tai mũi họng của bệnh viện nhi đồng để bác sĩ tìm nguyên nhân nhé.