chào bác sĩ bé nhà e dc 3 tháng bé có hiện tượng rụng tóc vành khăn ăn vào là nôn khó ngủ ngủ k sâu giấc chằn trọc khi ngủ có phải là bị còi xương k và bác sĩ có cách gì chỉ giúp e mới
Trả lời:
Chào bạn. TINH trạng bé nhà bạn có thể bị thiếu can xi, nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì dinh dưỡng củ bé phụ thuộc vào chế độ ăn của mẹ,bạn cần ăn uông bồi dưỡng, hợp lý đủ lượng đủ chất,tăng cường ăn thực phẩm giâu can xi,uống sữa giầu can xi ăn các chế phẩm từ sữa...nếu không cải thiện bạn nên cho bé đến chuyên khoa dinh dưỡng khám để có chế độ bổ xung đúng bạn không nên tự mua thuốc cho bé uống sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé bạn nhé. Thân mến