Chào bác sĩ, bé nhà em 4 tháng 10 ngày. 1 ngày bé ngủ chỉ khoảng 4 tiếng. nhưng không ngủ ngon giấc. trằn trọc. Em cần bác sĩ tư vấn giúp e ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bé 4 tháng ngày ngủ 10-12 tiếng , bé nhà bạn ngủ như thế là ít vì vậy bạn có thể uống các nước trà an thần như tâm sen, sen vông, thảo khuyết minh.... để bé có thể hấp thu qua sữa mẹ . Bạn nên tạo điều kiện ngủ cho bé yên tĩnh thoáng mát , cho bé ăn no trước khi ngủ khoảng 30 phút . Nếu không cải thiện thì bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa thần kinh xem bé có bị rối loạn giấc ngủ hoặc có mắc bệnh gì toàn thân hay không để khắc phục cho bé. Thân mến.