Bé nhà e được 16thang vài hôm nay e để ý qua đêm ngủ sáng thấy ở bỉm của bé có ít cái chất vàng vàng xanh xanh e hoi bac sĩ thế be có bị làm sao k ạ mà chỉ sáng mơie có cả ngày k bị e ngủi háng bé k có mùi nguo dịch ý cung k hôi chỉ hoi tanh ít ạ bé gái ạ
Trả lời:
Chào em Hiên tương của bé nhà em có thể bé són nước phân Nếu tình trang của bé không có biểu hiên gì bất thường em không nên lo lắng Thân mến chào em