Tôi có cháu nội gái, được 5 tháng tuổi, ngủ trung bình cả ngày và đêm cộng lại chỉ khoảng 10 tiếng đồng hồ. Hiện cháu bú, vận động, mặt tươi, lanh lẹ, cười bình thường. Xin hỏi: cháu ngủ quá ít so với trẻ khác, không biết có nguy hại gì không? Cám ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn. Bé 5 tháng tuổi ngủ trung bình từ 10 -12 tiếng 1 ngày là bình thường nếu bé vẫn phát triển tốt không có biểu hiện gì bất thường thì bạn không có gì đáng lo ngại. Thân mến.