Chào bác sĩ, bé nhà e được 4 tháng 10 ngày. mà bé ít ngủ lắm ạ. Em muốn hỏi bác sĩ thử là bé có bị thiếu chất gì ko ạ? nhờ bác sĩ tư vấn giúp em ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi nhưng bé ít ngủ là 1 ngày bé ngủ được bao nhiêu tiếng, vì độ tuổi này không phải như trong giai đoạn sơ sinh là bé ngủ rất nhiều nên có thể người nhà quan tâm lo lắng, hãy phản hồi lại cho BS biết để BS tư vấn rõ ràng nhé. Thân mến.