chao bac si! con em 4 tuoi bi nghet mui hon 3 thang nay, chau co di kham o benh vien nhi khoa tai mui hong va duoc bac si chan doan bi viem mui di ung va da cho thuoc ve uong nhung tinh trang benh van khong het.em da kham cho be 2 lan,em cung thuong xuyen rua mui cho be ma be van nghet mui!xin bac si tu van dum em!
Trả lời:
Chào bạn. Khi bị viêm mũi bất cứ do nguyên nhân gì cũng làm cho niêm mạc mũi,phù nề gây ngạt mũi,bé nhà bạn bị viêm mũi dị ứng thường do cơ địa nên điều trị khó bênh hay kéo dài ,trước hết bạn nên giữ ấm mũi họng cho bé không tiếp xúc với môi trường bụi,khói,độc, các dị nguyên dễ gây dị ứng,cho bé ăn uống bồi dưỡng tăng cường sức đề kháng,vệ sinh mũi họng hang ngày,bạn chỉ dùng thuốc khi bệnh nặng để bé không bị quyen thuốc bạn nhé khi bé lớn bệnh sẽ đỡ dần. Thân mến