xin chào bác sĩ con em được gần 12 tháng mà bé chưa mọc răng cho em hỏi bé bị mọc răng trễ có bị sao không.em muốn bổ sung thêm cannxi va vitamin D thì uống những loại nào.
Trả lời:
Chào em, Em có thể cho biết cân nặng và chiều dài của bé không? Bé đã tập đi được chưa? Nói được tiếng gì rồi? Em có thường phơi nắng cho bé không? Em nên cho bé ăn thêm cua, cá, tôm, uống thêm sữa. Em cũng nên cho bé chơi ngoài trời, phơi nắng buổi sáng mỗi ngày. Nếu cân nặng và chiều dài của bé thấp so với tuổi thì em nên đưa bé đi khám dinh dưỡng để bác sĩ đề nghị chế độ ăn cho bé.