chao bs!con trai e dc 7thang tuoi.bé bị nổi mẫn đỏ trên mặt sau ót và 2tai.bé ngứa ngáy khó chịu lắm.hôm trước e cho bé ăn bột lươn và bột cá hồi không biết là có phải bị dị ứng thức ăn không ah?hay là bị gió vì tối hôm đó em cũng chở bé đi ra đường,trước giờ bé chưa đi đêm.mong bs giúp e...thks!
Trả lời:
Chào em ! Trường hợp con em bị mẩn ngứa chưa rõ do dị ứng thức ăn hay do dị ứng thời tiết , nhưng nhìn chung là do dị ưng . Em cần cho đến bác sĩ nhi khoa để khám và có kết luận chính xác , từ đó có phương pháp điều trị thích hợp . Thân chào !