chao bs.con e nam nay 4tuoi va bi tao bon tu luc 1tuoi.e co di kham cho chau tai vien nhi tw.bs ket luan he tieu hoa binh thuong va cho men tieu hoa ve uong nhung ko khoi ạ.e nghe noi nhu vay la no bi yếu về gan mật nen bi tao bon co phai vay ko bs giup e voi.cam on bs
Trả lời:
Chào bạn, Việc táo bón thường là do chế độ ăn ít nước, ít các loại rau xanh chứa các chất xơ, chứ không liên quan đến bệnh lý về gan mật bạn nhé. Vì vậy bạn nên xem lại chế độ ăn của bé, cho uống nhiều nước và tập thói quen đi cầu thường xuyên bạn nhé. Thân mến