con e được 4 tuổi, vài tháng trở lại đây trên đỉnh đầu bé xuất hiện một lỏm nhỏ cở đầu ngón tay, k có tóc, k có tóc, sờ vào thấy cộm, bé k thấy đau. e có đi khám bs nhi đồng, kết luận đó chỉ là xương sọ, nhưng gần đây thấy càng rõ. Xin hỏi bs k biết nên khám lại hay cần chụp xquang k?
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh con bạn có thể bị nấm da đầu , nấm thì có nhiều loại nấm, bạn nên cho bé đi khám da liễu để xác định loại nấm chứ không cần thiết phải chụp xquang . Thân mến.