thưa bác sĩ, bé nhà cháu được 6 tháng 13 ngày, tối qua cháu ngủ rơi từ trên giường xuống, giường cao khoảng 50cm, lúc rơi xuống cháu úp mặt xuống sàn, sàn nhà bằng gỗ, cháu rất lo lắng và ân hận, xin bác sĩ giúp đỡ cháu với ạ, cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu có thể cho bác sĩ biết hiện tại bé có quấy khóc nhiều , có bình thường hay có triệu chứng gì khác thường không thì mới tư vấn được cháu nhé ! Thân ái chào cháu !