Chào Bác sĩ. Mấy hôm nay bé nhà em tự nhiên quấy quá. Có phải bé đang thiếu vitamin hay canxi không ạ. Bé nhà em 3 tháng và ăn sữa công thức hoàn toàn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Bé quấy nhiều có thể là dấu hiệu của một bệnh lý nào đó, hoặc do thiếu chất...Bé còn nhỏ nên bản thân bạn khó xác định các vấn đề bé gặp phải, bạn hãy đưa bé đến khám bác sĩ Nhi Đồng để xác định chính xác nguyên nhân và có điều trị phù hợp với bé nhé. Cảm ơn bạn, thân .