chao bac sy!con e dc 7thang tuoi roi,e thay con e ngu bi kho khe,lam bieng uong sua lam.mong bac sy tu van dum e!
Trả lời:
Chào bạn, Khò khè kèm bú ít có thể là dấu hiệu của một bệnh lý, bạn nên đưa bé đi khám bác sĩ Nhi Đồng để xác định chính xác nguyên nhân và có điều trị cụ thể . Hiện tại trước khi đi ngủ hoặc vào buổi sáng bạn nên nhỏ nước muối sinh lý rửa mũi sạch cho bé, quan sát tư thế ngủ của bé có thoải mái hay không và tìm hiểu tại sao bé bú ít , bú ít từ khi nào... để phối hợp cùng bác sĩ điều trị cho bé tốt hơn.Trước khi xác định rõ nguyên nhân, không nên tự chữa ở nhà bạn nhé. Thân.