chào bác sĩ bé nhà e dc 2 tháng rưỡi bé lên cân châm giờ e muốn cho bé uông sữa ngoài thêm nhờ bác sĩ tư vấn giúp e nên cho con uông sữa gì là tốt nhất
Trả lời:
Chào bạn, Như bạn đã biết, trong vòng 6 tháng đầu sữa mẹ là tốt nhất cho em bé, không một loại sữa ngoài nào có thể thay thế được, bạn không nên cho trẻ bú thêm sữa ngoài trong giai đoạn này nếu bé vẫn đang tăng cân đều hằng tháng, việc bạn cho bé bú thêm sữa ngoài có thể khiến bé bỏ sữa mẹ, hoặc bị rối loạn tiêu hóa ...Rất tiếc bạn không nói rõ cân nặng, chiều cao của bé lúc sinh và hiện tại để bác sĩ tư vấn rõ. hơn cho bạn, tuy nhiên bạn có thể theo dõi trong sổ tăng trưởng của bé, nếu cân nặng chiều cao bé vẫn trong giới hạn bình thường và tăng theo từng tháng thì bạn đừng lo lắng nữa nhé. Bé đang phát triển tốt. Chúc mẹ và bé khỏe, thân.