xin chào bs.bé nhà e dạo này bé lười uống sữa công thức.e có thể bỏ yến mạch nấu với sữa công thức cho bé vừa ăn và uống được k bs.bé được 13 tháng tuổi.nếu nấu chung như vậy bé ăn có tốt k bs.e cam ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, Mỗi loại sữa có một công thức pha chế riêng , bạn nên pha chế theo đúng công thức hướng dẫn nhé. Việc trộng chung các loại thức ăn vào sữa cho bé không được khuyến cáo Bé chán uống sữa có nhiều nguyên nhân, mẹ hãy quan sát và tìm hiểu xem nguyên nhân đó là gì, và khắc phục, trong trường hợp không tìm được lý do gì bạn có thể thử đổi một loại sữa khác thích hợp hơn với bé xem sao. Chúc bé mau ăn chóng lớn Thân.