Bác sĩ cho e hỏi :bé nhà e được 3.5 tháng, bé hay ra mồ hôi tay, chân, lưng và cổ thì có ảnh hưởng gì ko, bé có bị bệnh gì ko? Nên làm gì để khắc phục tình trạng này cho bé
Trả lời:
Chào bạn. Trẻ nhỏ thân nhiệt cao hơn người lớn và hay đổ mồ hôi nhiều , bạn cũng không nên lo lắng quá , bạn chú ý cho bé bú đều để cung cấp nước và thấm mồ hôi cho bé tránh việc ra nhiều mồ hôi và quạt gió dẫn tới nhiễm lạnh gây viêm phổi . Thân mến.