Dạ bé bị hồi 1 tháng tuổi. Nước tiểu bé vàng sậm ạ..bé có uống nước ạ..sau lưng bé cũng có đốm trắng như vậy ạ..như vậy có phải bé bị lang ben không ạ..
Trả lời:
Chao bạn . Vì bé còn nhỏ nên da bé dễ bị ảnh hưởng với các tác nhân bên ngoài da có những thay đổi bất thường, để xác định chắc chấn bạn nên cho bé đến khám chuyên khoa da liễu , soi da,làm xét nghiệm ...và có hướng điều trị cho bé.Nếu bé tiểu ít màu vang sậm bạn cần làm xét nghiệm nước tiểu máu,, siêu âm ổ bụng ...không nên để kéo dai ảnh hương đến sưc khỏe của bé bạn nhé. Thân mến.