Chào bác sĩ. Con trai tôi năm nay 6 tuổi. Khi cháu được 3 tháng tuổi thì trên 2 má của cháu bị mụn sài( mẹ tôi nói đó là sài dũi). Khi những mun đó có nhân trắng như nhân trứng cá và bong ra. Và má cháu bị những lỗ nhỏ li ty( sẹo rỗ). Giờ càng lớn thì những sẹo lỗ đó càng to ra. Rõ hơn Xin hỏi bs chuyên khoa liên quan trả lời giúp là có phương pháp nào để hết những sẹo đó hiệu quả ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Khi đã có sẹo ở dưới da thì việc khắc phục là rất khó tuy nhiên hiện nay kỹ thuật thẩm mỹ cũng làm giảm hay mất các vết sẹo đó, tuy nhiên để cháu lớn thì hãy làm áu khi bé lớn lên vào khi hết dậy thì cơ thể phát triển hoàn thiện . Thân mến.