Chào bác sĩ. Con tôi được 3 tháng 20 ngày. Bé nặng 8kg. Bé đang bú sữa Similac Newborn. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi loại sữa ít năng lượng giup bé tăng cân chậm mà vẫn phát triển trí não? cám ơn bác sĩ
Trả lời:
CHÀO BẠN . trên thị trường hiện nay có nhiều loại sữa dùng cho bé có nguy cơ béo phì, đó là các loại sủa giảm mỡ, giảm đường,nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng cho bé bạn có thể dùng sữa NUTIFIT cho be một thời gian theo doi xem thế nào bạn nhé. Thân mến.