bé nhà tôi 3 tuổi . chân nổi mẩn đỏ nhiều và ngứa. tôi đã bôi thuốc giảm ngứa eurax nhung không khỏi. xin hỏi cháu bị sao vậy và có thuóc nào chữa không. tôi nghe người bạn bảo rằng phải uống thuốc giải độc và mát gan. có đúng không và có thuốc đó cho bé 3 tuoi không
Trả lời:
Chào bạn , Bạn vui lòng cung cấp hình ảnh để bác sỹ nhìn rõ tổn thương tư vấn cho bạn nhé. Thân mến.