Chào bác sĩ, con trai tôi giờ dc 5 tháng cháu nag 6.5kg dài 69cm. 2 tuần nay cháu ngủ k ngon giấc. đêm hay lật ng trái phải rùi lẫy úp sau rùi bị tỉnh giấc. t quan sát thấy con rất muốn ngủ mà cứ bị vạy rùi tỉnh dạy là khóc. trong khi trước đó cháu ngu đem rat ngoan chỉ ăn xong là ngủ thi thoảng mới quay ng . t k biet có fai do trước đó cháu bị đi ngoài nen có mấy đêm bị tỉnh dạy đi ngoài nên thành quen hay do con thiếu chất gì k a? cháu bú sữa mẹ hoàn toàn. tôi càn làm gì xin bác sĩ giúp tôi.
Trả lời:
Chào em Theo tiêu chuẩn WHO Bé trai 5 tháng tuổi năng7kg4 dài 65cm5 như vây bé nhà em hơi nhe cân Có thể nguyên nhân trước đó bé bi đi ngoài phải dây đêm nên tao thành phản xa bé tỉnh dây Để khắc phuc em nên vỗ ru bé ngủ lai nếu tình trang bé cải thiên em không nên lo lắng Còn nếu như bé vẫn ngủ không ngon khóc đêm em nên xem bé có đói bung không? Sữa me còn đủ cho bé không ? Nếu không đủ em nên cho bé bú thêm sữa công thức chuấn bi cho bé ăn dăm Môt trong những nguyên nhân bé quấy khóc đêm nữa là do bé thiếu can xi , ngoài khóc đêm bé còn đổ mồ hôi trôm tóc rung kiẻu vành khăn châm phát triển vân đông.... thì em nên tắm nắng vào buổi sáng cho bé kết hơp bổ xung can xi 300mg /ngày Thân mến chào em