chào bs! con e hiện gần 7thang. e thấy phần xương sống lưng của bé có vài đốt sống trên thắt lưng nổi lên khi bé hơi cuối người xuống. cho e hỏi có sao không ah, gần 7t nhưng be chưa biết ngồi có yếu không bs? e cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Cột sống lưng của bé như hình ảnh bạn cung cấp là bình thường, khi bé lớn cơ lưng phát triển thì cột sống lưng sẽ không rõ như hiện nay , bé 7 tháng chưa biết ngồi nếu như bé vẫn phát triển bình thường thì bạn cũng không có gì đáng lo ngại , bạn nên tập ngồi cho bé hàng ngày dần bé sẽ quen. Thân mến.