bs cho e hỏi. bé nhà e được hơn 1 tháng tuổi mà mỗi lần bé đi ị phải dặn đỏ cả mặt gồng người lên mới đi được, phân đi bình thường. vậy hỏi bs cháu như thế có làm sao k ạ
Trả lời:
Chào em Thời gian đầu hệ tiêu hóa của bé chưa ổn định nên những dấu hiệu đó là bình thường em nhé, nhưng nên lưu ý nếu bé có những triệu chứng như bụng chướng căng, quấy khóc nhiều, nhiều ngày không đi phân được thì nên dẫn bé đi khám liền em nhé Chúc bé sức khỏe