Bác sĩ cho em hỏi. Con gái em được hơn 5 tháng tuổi. Gần đây ở vùng kín của bé xuất hiện một chất màu hồng nhạt, có dạng như kem và dính ở giữa 2 môi. Khi bé tiểu chất đó trôi theo nước tiểu ra ngoài và dính vào tã như hình. Không biết là bé có bất ổn gì về sức khỏe hay không? Mong các bác sĩ tư vấn.
Trả lời:
Chào bạn Việc ra máu vùng kín của em bé khi em bé 5 tháng tuổi thường không bình thường. Nó có thể do nhiều nguyên nhân: viêm nhiễm gây chảy máu, chấn thương... Để xác định chính xác, bác sỹ cần được khám trực tiếp và khám kĩ. Do đó, bạn nên đưa bé đến gặp bác sỹ sớm