thua bác sĩ bé 6 tuổi khi nào chích ngừa viêm gan b lai a và ở đô tuổi đây bé cần chích ngừa mũi tiêm nào nữa thua bác
Trả lời:
Chào bạn ! Trả lời câu hỏi bạn hỏi về vấn đề "6 tuổi khi nào chích ngừa viêm gan b lai a và ở đô tuổi đây bé cần chích ngừa mũi tiêm nào nữa thua bác " - Theo lịch tiêm chủng mở rộng quốc gia năm 2017, trẻ sẽ được tiêm mũi đầu ngay lúc mới sinh (trong vòng 48 giờ sau sinh), mũi thứ hai lúc một tháng tuổi, mũi thứ ba lúc 2 tháng tuổi, một năm sau tiêm nhắc lại mũi thứ tư, 8 năm sau tiêm nhắc lại mũi năm. Thân chào !