thưa bác sĩ tuyết vây bé nhà em lớn lên cháu mới hết bênh ạ và loai thuốc bisovol cháu có thể uống thêm đuoc không thưa bác nếu k uống đuoc thì bé có thể uống loai nào ạ em xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ
Trả lời:
Chào em Tình trạng bé nhà em bi viêm mũi hong man tính Nếu bé không có đơt cấp tính thì em không nên lạm dung kháng sinh Phải có chế độ dinh dưỡng hợp lý tăng cường rau quả vitamin để nâng cao sức đề kháng cho bé Vê sinh mũi hong sáng tối trước khi đi ngủ rửa bằng nước muối sinh lý0,9% ,cho bé uống nhiều nước giữ ấm cổ khi ngủ Nếu bé còn ho khó khac đờm có thể cho bé uống siro Bisolvon Khi cơ thể bé khỏe manh có sức đề kháng tốt bênh sẽ thoái lui Thân mến chào em