cho e hỏi bé bị như vậy là sao ạk.di benh vien nhi dong thi bs bao dị ứng.uong thuoc hơn thag van y vậy.e chi cho be ăn cá loc va thit heo.xin hỏi neu qua bên bv da liễu có chữa trị dc k ạk?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bác sĩ cũng đồng ý với ý kiến của bác sĩ bệnh viện nhi đồng, bé nhà bạn có thể bị dị ứng, có nhiều nguyên nhân gây dị ứng, có thể do thức ăn ( bạn cần kiểm tra lại xem gần đây có cho bé ăn thức ăn lạ hay khác không), hoặc có thể do côn trùng cắn, do sữa tắm, do bụi, lông động vật...... Để điều trị quan trọng nhất vẫn là xác định tác nhân gây dị ứng, và tránh các tác nhân này. Đồng thời có thể sử dụng các thuốc kháng dị ứng để điều trị triệu chứng. Bạn có thể đưa bé tới khám các bác sĩ chuyên khoa da liễu để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe!