Nhóc nhà em được 3 tháng, lúc này cháu đang nổi những mụn nhỏ đỏ ở chân và mặt. ở khu vực nhà cháu đang có dịch tay chân miệng và thuỷ đậu. nhờ BS xem giúp cháu có phải đang bị ko và cách phòng tránh.
Trả lời:
Chào bạn. Bệnh tay chân miệng có xuất hiện các mụn nước ở tay chân và cẳng tay cẳng chân đầu gối , trong miệng có nốt đỏ sẽ đau và bú sẽ khó khăn , qua hình ảnh bạn cung cấp thì chưa thể khẳng định bé bị chân tay miệng, bạn cần theo dõi thêm , khi thấy xuất hiện nhiều thì nên đến bệnh viện để bác sỹ khám và điều trị sớm tránh biến chứng sảy ra. Thân mến.