Dạ, bác sĩ cho em hỏi bé em sinh non 35 tuần, nay được 9 tháng 15m, né nặng 7.8kg, lúc sinh bé 2.3kg, bé bú mẹ hoàn toàn, bé như vậy có đủ chuẩn cân nặng không ạ?
Trả lời:
Chào em ! Nếu con em là con gái thì bé phát triển bình thường, nếu bé trai thì hơi thiếu 1 tí mà thôi , em chỉ cần cho bé bú nhiều hơn và có thể tập cho bé ăn dặm được rồi em nhé ! Thân ái chào em !