chào bác sỹ con e 17 tháng tuổi 2 hôm nay cháu bị sốt 39.5 không thấy cháu ho hay chảy nước mũi gì cả liệu có phải cháu sốt do mọc răng không ạ
Trả lời:
Chào bạn Với trẻ nhỏ chưa biết cách thể hiện nhu cầu và bất thường của bản thân thì việc khám chính xác bé cực kì quan trọng để không bỏ sót và xảy ra sai lầm. Bạn nên đưa con đi khám chuyên khoa nhi sớm. Đồng thời hạ sốt cho bé bằng thuốc paracetamol và chườm mát