Bs cho e hoi be của em được 3tháng tuổi bé tim ngừa gio bi sốt.sổ mũi nhưng e đo kẹp nhiệt thi 65 zay co sao không bs.co nên đi bệnh viện không a!
Trả lời:
Chào bạn. Trẻ em tiêm ngừa về sau 24h bé vẫn khỏe mạnh thì không có gì lo lắng quá , biểu hiện bé bị sổ mũi thì nguyên nhân do bệnh lý về tai mũi họng , kẹp nhiệt kế 65 thì bạn nên xem lại xem kẹp nhiệt kế đó còn sử dụng được nữa không?. vì trẻ bị sốt cao 40 độ là bạn cần cho bé đi viện vì sốt cao rất dễ đến những biến chứng co giật .... Tốt hơn hết bạn nên đưa bé đi khám để biết nguyên nhân chính xác và có hướng điều trị. Thân mến.