Bé gai nhà em được 15 tháng 9kg. Cháu rất lười ăn. Cũng ko thích uống sữa ngoài. Chỉ thích sữa mẹ. E nghe nói men vi sinh Golden lad giúp bé ăn đc. Em mua về cho bé uống đc ko ạh ??
Trả lời:
Chào em ! Men vi sinh chỉ dùng cải thiện tạm thời , không nên dùng dài ngày sẽ làm bé lạm dụng thuốc, giải pháp tốt nhất là em dỗ dành bé , cho bé ăn dặm với thực phẩm ngon miệng và giàu dinh dưỡng có thể đổi sữa cho bé uống em nhé ! Thân ái chào em !