chào bác sĩ ạ, con cháu được 6 tháng, bé ti mẹ trực tiếp hoàn toàn, giờ cháu sắp đi làm, cháu vắt sữa ra mà được ít lắm ạ, bác sĩ cho thế giúp cháu cách vắt được nhiều sữa hơn không ạ, cháu cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Sữa nhiều hay ít là tùy thuộc vào mức độ sữa ở trong tuyến sữa của bạn , khi bạn vắt ở tư thế nào sữa cũng ra như nhau để có nhiều sữa bạn nên ăn uống đủ lượng đủ chất , uống nhiều sữa đặc biệt sữa đặc có đường , uống thêm cốm lợi sữa để kích thích . Thân mến.