cho e hỏi con e dc 7 tháng rưỡi, trước đây cháu ăn rất ngoan khoảng 1 tuần nay cháu bỏ ăn, vẫn bú nhưng hay cáu gắt, e chế biến rất nhiều loại khác nhau cháu vẫn bỏ, xem lại thì k fai đang mọc răng e k biết cháu đang có vấn đề gì, e muốn cho cháu uống men tiêu hoá có được k ah và loại nào nên uống và uống ntn e xin dc tư vấn bác sỹ??
Trả lời:
Chào bạn. Bé đang ăn tốt mà tự nhiên chán ăn có thể do nguyên nhân bệnh lý của bé như là viêm niêm mạc miệng , chuẩn bị mọc răng viêm họng hoặc rối loạn tiêu hóa , cũng có thể do thức ăn không phù hợp với bé , vì vậy bạn nên tìm nguyên nhân để khắc phục , bạn cũng có thể cho bé uống một đợt men tiêu hóa vi sinh như bio acimin khoảng từ 7-10 ngày , không nên cho bé uống kéo dài . Thân mến.