thưa bác sĩ , bé nhà cháu được 6 tháng, cháu đi làm nên vắt sữa cho bé bú bình, nhưng bé quen ti mẹ rồi nên bú bình rất ít, mỗi lần có 30ml thôi ạ, mẹ chồng cháu bảo là đút bằng thìa cho bé, cho cháu hỏi có nên đút sữa bằng thìa cho bé không ạ, bé nhà cháu nặng 7kg, cao 69cm, 6 tháng, bé trai ạ, như vậy có bình thường không bác sĩ, bây giờ đang ăn dặm một bữa cháo với ít rau củ ạ, rất mong bác sĩ tư vấn thêm cho cháu và cho cháu lời khuyên ạ, chân thành cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu ! Con cháu phát triển như vậy là được rồi cháu nhé, cháu có thể cho bé bú bằng muỗng được nhé, cháu hãy bổ sung thêm sữa ngoài và thức ăn dặm thêm cho cháu là được cháu nhé ! Thân ái chào cháu !