thưa bác sĩ. thai nhi 7 tháng sinh non thì có thể sống không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể nói rõ hơn về số tuần tuổi thai của bé cho bác sĩ không. Vì hiện nay dựa vào tuần tuổi thai và kỹ thuật chăm sóc trẻ sơ sinh non tháng của mỗi bệnh viện mà vấn đề nuôi sống bé sinh non tháng là hoàn toàn tiên lượng khác nhau bạn nhé. Ở Việt Nam thì một số bệnh viện có thể nuôi thành công bé non tháng từ 25 tuần tuổi. Bé nhà bạn đã 7 tháng tuổi thì vào tầm khoảng 28 tuần tuổi. Khả năng nuôi sống bé ở các bệnh viện lớn có thể thành công bạn nhé. THân chào bạn!