bac si cho hoi! bé gái nhà cháu đc 8 tháng tuổi, 7,3kg như vậy bé nhà cháu có bị suy dinh duong ko ạ? hiện tạ 1 ngày thì cháu cho bé an 3lan/ ngay chau co nen cho bé an them kem tuoi ưhipping trong moi bua an ko ạ? chau cam on!
Trả lời:
Chào em Theo như WHO bé gái 8 tháng năng 8 kg bé nhà em như vây là nhe cân rồi Em nên điều chỉnh chế độ ăn cho bé ngoài 3 bữa ăn dăm nên cho bé ăn thêm váng sữa sữa chua ,uống sữa hoặc bú me Ngoài ra nên cho bé tắm nắng vào buổi sáng Em nên cho bé đi khámchuyên khoa dinh dưỡng để được khám và tư vấncụ thể Thân mến chào em