Bé gái nhà em được 19 tháng. Khi chơi với anh thì bị anh kéo tay ra đằng sau và bị xéo lên tay nên em bé đau tay trái. Tối qua ngủ bình thường, sáng nay dậy thấy bé có vẻ không cử động tay trái nhiều. Bé vẫn nắm tay được nhè nhẹ khi để nắm ngón tay người lớn. Xin hỏi bác sĩ là mình có cần đi chụp xét nghiệm không hay cứ chờ là sẽ hết?
Trả lời:
Chào em ! Với trường hợp của con em thì em thử kiểm tra lại thêm bé có bị đau , quấy khóc hay không, nếu không đau , tay không sưng , bé không khóc thì khả năng không sao , tuy nhiên muốn yên tâm hơn em nên đưa bé đi đến bác sĩ để được thăm khám kiểm tra kĩ càng hơn em nhé ! Thân ái chào em !