tôi có con trai 1 tháng tuổi. Cứ mỗi khi Cháu buồn đi tiểu là có biểu hiện khó chịu và quấy khóc. vậy Xin hỏi bác sĩ hiện tượng đó là gì ? Cháu có bị làm sao không?
Trả lời:
Chào bạn ! Bé nhà bạn đi tiểu là khóc thì khả năng bé có vấn đề ở đường tiểu và có quan sinh dục , có thể bé bị hẹp bao quy đầu nên tiểu khó do đó bé sẽ khóc lên , hoặc có thể di hăm , viêm nên bé sẽ bị rát , đau mỗi khi đi tiểu , do vậy mà muốn biết chính xác nguyên nhân bạn nên đưa bé đi khám ngoại nhi để bác sĩ kiểm tra và tìm nguyên nhân cụ thể sau đó mới có hướng điều trị phù hợp nếu hẹp quy đầu có thể sẽ phải phẫu thuật bạn nhé ! Thân ái chào bạn !