Chào Bác sĩ. Bé nhà em được 3 tháng tuổi gần đây bé rụng tóc rất nhiều.ở nhà nói với em là rụng tóc máu sau đó sẽ mọc lại nhưng em thấy tóc rụng nhiều quá không biết bé có bị gì không. BS tư vấn giúp. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào em ! Con em 3 tháng tuổi rụng tóc thì nhiều khả năng do bé còn thiếu vtmD và canxi đấy , em hãy mua thêm canxi và vtmD về bổ sung thêm cho bé em nhé ! Thân ái chào em !