Bé nhà mình 2t hiện đang bị đỏ gần chim như hình, bé bị 3 hôm nay đã bôi pêpnthen mà k có hiệu quả. Vết đó có cảm giác hơi mốc k giống hăm bình thường. Bsi xem giúp bé bị sao? Bt bé vẫn đóng merris và hugis k sao? Mới chuyển bỉm mới của việt nam 3 hôm thì bị, đã vứt k dùng bỉm cũ nữa rồi mà vẫn chưa thấy đỡ
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện bé nhà bạn có thể bị hăm do dùng bỉm không phù hợp , biểu hiện này không thể hết nhanh được bạn nên kiên trì , vệ sinh cho bé bằng nước chè xanh hay lá khế, không dùng hóa mỹ phẩm để tắm để rửa , không đóng bỉm , mặc quần áo sạch thoáng mát khô , bạn chú ý mỗi lần bé đi tiểu , đi đại tiện bạn cần rửa bằng nước chè xanh hoặc lá khế , sau đó thấm khô bằng khăn mềm , không dùng khăn để lau miết mà chỉ chấm nhẹ nhàng , sau đó bạn có thể bôi Hồ nước . Bạn hãy kiên trì nếu bé không đỡ và có dấu hiệu nặng hơn thì hãy cho bé đi khám da liễu để bác sỹ thăm khám và có hướng phù hợp cho bé nhà bạn. Thân mến.