xin chào bác sĩ con em được gần 11 tháng bé bị viêm mũi va viêm họng bác sĩ cho đi ráy tai và hút mũi trong khi ráy tai và hút mũi thì con em bị chảy máu cho em hỏi bé nhà em có bị gì không.từ khi bệnh viện về thì cứ khóc và mũi thì ngẹt va còn bị chảy máu nữa.
Trả lời:
Chào bạn\ Không biết bé nhà bạn bị chảy máu ở đâu? chảy ở mũi hay tai? số lượng có nhiều không? Máu lẫn với mủ hay chảy riêng ra? Máu nâu đen hay máu đỏ tươi? Thông thường sau khi hút mũi trẻ sẽ đỡ ngạt mũi mà dễ thở hơn, và thường phải hút mũi trong vài ngày liên tục, ở nhà mẹ cũng hút mũi thường xuyên cho bé. Nếu sau khi làm thủ thuật mà bé có điều gì bất thường hoặc trẻ quấy khóc nhiều thì bạn nên khám lại