Con gái nay 7 tuổi mà bàn chân có 1 ngón bị móng ngà vàng nhô lên không bám vào thịt và 1 ngón bị tróc da xung quanh mong xin bác sĩ cho biết bé thiếu chất gì vậy có cần đi khám và chữa trị không và khám ở đâu để lâu ngày có bị gì không
Trả lời:
Chào em ! Với triệu chứng con em như vậy có thể bé bị nấm chân , tốt nhất em nên đưa bé đi khám da liễu để bác sĩ đánh giá mức độ trước sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cho con em cách điều trị hợp lý nhất với tình trạng của con em nhé ! Thân ái chào em !