Bé e dc 1tuoi bé uống sữa enphamil s2 và e mới đổi qua số 3 dành cho trẻ 1den 3 tuổi.be uống và bị tiêu chảy nặng ngày đi 5lan.e di khám và giờ bé di ngày 2lan. có phan nhưng hơi lõng chứ k con đi ra nước như lúc đầu .vay xin hỏi bs vẫn cho bé uong sữa đó tiếp đc k ạk.di ngoai vay có còn gọi là tiêu chảy k ạk.(be uong enphamil từ nhỏ nên quen rồi e đổi mấy loại mà bé k chịu bú)
Trả lời:
Chào em, Nếu hiện tại bé vẫn uống enphamil mà không tiêu chảy thì có lẽ enphamil không phải là nguyên nhân khiến bé tiêu chảy. Vì vậy, em vẫn cho bé uống enphamil được.